Quy chế hoạt động

Bài viết: Quy chế hoạt động

Tên miền và địa chỉ truy cập của Website cung cấp vé máy bay Viettel post là: http://Vtbay.vn. Đây là tên miền chính thức do Công ty TNHH Một Thành Viên Thương mại Điện tử Bưu Chính Viettel đăng ký sử dụng và duy trì trên hệ thống mạng thông tin toàn cầu.

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BƯU CHÍNH VIETTEL        

       CÔNG TY TNHH MTV TMĐT BC VIETTEL

                      Số:126/TTr-TMĐT

   CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

              Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

           Hà Nội, ngày 13 tháng 02 năm 2023

 

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ VÉ MÁY BAY

https://vtbay.vn/

I. NGUYÊN TẮC CHUNG

 • Trang web Vtbay tại Việt Nam có địa chỉ website sau: https://vtbay.vn (sau đây gọi tắt là “Trang Web Vtbay”) cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay trực tuyến.
 • Tất cả nội dung trong Quy chế này được xây dựng theo quy định của pháp luật Việt Nam và tình hình kinh doanh thực tế của Vtbay. Bản Quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các Khách hàng của Vtbay. Các cá nhân và tổ chức có nhu cầu mua dịch vụ trên hệ thống Trang Web Vtbay (“Khách hàng”), cũng như các hoạt động kinh doanh, xúc tiến thương mại trên Trang Web Vtbay có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế này.
 • Hoạt động mua bán dịch vụ qua Trang Web Vtbay được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.
 • Tất cả các nội dung trong Bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Khách hàng khi tham gia vào Trang Web Vtbay phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế của Trang Web Vtbay;
 • Vtbay giữ quyền sửa đổi, bổ sung nội dung của Quy chế này tùy theo từng thời điểm phù hợp với tình hình kinh doanh thực tế trên Trang Web Vtbay và theo quy định của pháp luật liên quan.

II. QUY ĐỊNH CHUNG

 1. Nguyên tắc hoạt động:
 • Với vai trò là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không nội địa, Vtbay là đại diện cho các hãng hàng không trong việc bán vé máy bay cho khách hàng, thay mặt các Hãng hàng không ký hợp đồng vận chuyển với khách hàng.
 1. Mục đích thành lập
 • Tại Việt Nam, xu hướng công nghệ hóa ngày càng phát triển mạnh mẽ, lan rộng tới tất cả các lĩnh vực kinh doanh và đời sống, trong đó, mua sắm online đang là một xu thế phát triển tất yếu trong thời kỳ hội nhập. Chỉ với máy tính hoặc thiết bị di động cầm tay có kết nối mạng, người tiêu dùng hoàn toàn có thể vào tìm kiếm, tham khảo và lựa chọn các hàng hóa, dịch vụ mà mình đang cần, tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • Nhận thấy nhu cầu đó, Trang Web Vtbay thiết lập ra để cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay trực tuyến với chi phí ưu đãi cho Khách hàng có nhu cầu.

III. QUY TRÌNH GIAO DỊCH

 1. Quy trình dành cho Khách hàng

Trang Web Vtbay cho phép Khách hàng tạo một tài khoản Khách hàng bằng việc đăng ký thành viên của Trang Web Vtbay, dựa trên các dữ liệu/thông tin Khách hàng cung cấp. Bằng cách cung cấp các dữ liệu, đăng ký và tạo tài khoản, Khách hàng phải đảm bảo rằng:

 • Thông tin về Khách hàng là đúng và chính xác, hiện thời và đầy đủ theo yêu cầu trong mẫu đăng ký trên Trang Web Vtbay (“Dữ Liệu Đăng Ký”);
 • Khách hàng sẽ cập nhật Dữ Liệu Đăng Ký này để bảo đảm Dữ Liệu Đăng Ký đúng, chính xác và đầy đủ.

Hơn nữa, Khách hàng đồng ý rằng Vtbay không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại mà Khách hàng hay bất kỳ bên thứ ba nào phải gánh chịu trong trường hợp sự tổn thất hoặc thiệt hại đó là do thông tin không chính xác hoặc không đầy đủ mà Khách hàng cung cấp. Sau khi đăng ký, Khách hàng sẽ nhận được một mật khẩu và thông tin nhận dạng Người dùng (“Tên Đăng Nhập”). Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cho việc duy trì tính bảo mật của mật khẩu và Tên Đăng Nhập, và Khách hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm cho tất cả các hoạt động liên quan đến mật khẩu và Tên Đăng Nhập. Khách hàng chỉ có thể sử dụng một Tên Đăng Nhập và mật khẩu tại một thời điểm và không được phép sử dụng nhiều hơn một Tên Đăng Nhập. Mật khẩu của Khách hàng bị hạn chế nghiêm ngặt chỉ cho việc sử dụng cá nhân của chính Khách hàng, và Khách hàng phải đồng ý bảo mật mật khẩu của Khách hàng. Khách hàng đồng ý thông báo ngay lập tức cho Vtbay về việc sử dụng trái phép tài khoản của Khách hàng hoặc bất kỳ sự vi phạm về an ninh nào. Để bảo mật tốt hơn, hãy đảm bảo rằng Khách hàng đăng xuất hoặc thoát khỏi tài khoản của Khách hàng sau mỗi lần sử dụng Trang Web Vtbay. Khách hàng phải đồng ý rằng Vtbay sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào mà Khách hàng hoặc các bên thứ ba phải gánh chịu phát sinh từ việc Khách hàng không tuân thủ các điều khoản này.

Khách hàng điền vào mẫu thông tin cá nhân có sẵn trên Trang Web Vtbay để đăng ký thành viên, hoặc Khách hàng chỉ cần lựa chọn dịch vụ và để lại thông tin theo mẫu có sẵn trên Trang Web Vtbay để có thể bắt đầu tiến hành đặt hàng. Có thể liên hệ trực tiếp qua Dịch vụ chăm sóc khách hàng 1900 989 888 để được hỗ trợ nếu cần thiết.

Sau khi đăng ký thành viên thành công, Khách hàng đăng nhập để xem các dịch vụ đang có tại Trang WebVtbay. Lựa chọn các dịch vụ cần mua rồi bấm nút "Đặt ngay" nếu như muốn đặt mua luôn gói sản phẩm/dịch vụ. Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán trực tuyến bằng thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master Card, JCB...), thẻ ATM nội địa, chuyển khoản ngân hàng. Sau khi hoàn tất thủ tục thanh toán đơn hàng trên Trang Web Vtbay, Khách hàng sẽ nhận được cuộc gọi và tin nhắn thông báo về thông tin đơn hàng. Việc lấy Hóa Đơn GTGT sau khi thanh toán đơn hàng, Khách hàng đề nghị nhân viên bán hàng xuất hóa đơn trong cuộc gọi hoặc tin nhắn thông báo thông tin đơn hàng.

Cụ thể: Khi mua dịch vụ trên Trang WebVtbay, Khách hàng thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào Trang Web Vtbay.      
 • Bước 2: Đăng ký làm thành viên hoặc đăng nhập nếu đã là thành viên của Trang Web Vtbay (trước khi đăng ký sử dụng dịch vụ của Vtbay, Khách hàng chịu trách nhiệm tìm hiểu về các điều kiện giao dịch chung).
 • Bước 3: Tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ trên Trang Web Vtbay.
 • Bước 4: Chọn dịch vụ với số lượng và thông tin cụ thể, Trang Web Vtbay sẽ hiển thị các gói dịch vụ của các Nhà cung cấp để Khách hàng dễ dàng so sánh và lựa chọn. Khách hàng chọn gói dịch vụ mong muốn và điền thông tin cụ thể của Khách hàng, sau đó đặt lệnh mua hàng. Khách hàng kiểm tra bổ sung sửa đổi và xác nhận nội dung thông tin đã nhập trên hệ thống trước khi gửi đề nghị giao kết hợp đồng. Vtbay không chịu trách nhiệm trong mọi trường hợp có thiệt hại phát sinh do Khách hàng nhập sai thông tin. Trường hợp Khách hàng muốn điều chỉnh thay đổi thông tin đã xác nhận, Vtbay hỗ trợ thực hiện theo chính sách của Hãng hàng không tại từng thời điểm. Mọi chi phí liên quan đến việc điều chỉnh thay đổi do phía Khách hàng chi trả.
 • Bước 5: Thanh toán và nhận thông tin dịch vụ đã đặt, phản hồi về chất lượng dịch vụ trên Trang Web Vtbay.
 1. Quy trình giao dịch vụ và vận chuyển

         Sau khi khách hàng thực hiện thanh toán đầy đủ, Trang Web Vtbay sẽ đưa ra lệnh đặt chỗ và cấp một mã số đặt chỗ, kèm theo các thông tin:

 • Mã đặt chỗ;
 • Tên khách hàng;
 • Số đặt chỗ;
 • Thông tin đặt chỗ
 • Hotline 1900 989 888.
 1. Quy trình sử dụng Dịch vụ đã đặt

Bước 1: Sau khi nhận được đơn đặt dịch vụ trực tuyến trên Trang Web Vtbay và hoàn tất việc thanh toán, Vtbay sẽ xác nhận thông tin đặt dịch vụ của Khách hàng qua cuộc gọi và tin nhắn.

Bước 2: Thông tin đơn đặt dịch vụ của Khách hàng được Vtbay sử dụng để xuất vé trên hệ thống của Hãng hàng không và xác nhận thông tin đặt dịch vụ đã hoàn thành.

 1. Quy trình xác nhận, hủy/hoàn trả dịch vụ

4.1.  Xác nhận đơn hàng: 

Ngay sau khi hoàn tất thủ tục thanh toán đơn hàng trên Trang Web Vtbay, Khách hàng sẽ nhận được cuộc gọi và tin nhắn về thông tin đơn hàng.

4.2.   Hủy/Hoàn trả đơn hàng:

Tùy thuộc vào hợp đồng ký với đối tác mà sẽ có hai chính sách hoàn trả hoặc hủy bỏ dịch vụ sau đây:

Trường hợp 1: Chính sách áp dụng đổi trả của Vtbay

 • Mỗi mức giá niêm yết trên Trang Web Vtbay chỉ có hiệu lực với các điều kiện nhất định và các mức giá này có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng còn chỗ, thời gian lưu trú và/hoặc chỉ tiêu chỗ. Giá có sẵn có thể bao gồm các loại thuế bổ sung và các chi phí khác nhưng trong một số trường hợp giá có thể không bao gồm thuế và phí dịch vụ; Khách hàng đồng ý rằng họ có trách nhiệm xác minh tổng chi phí thanh toán và các điều khoản và các chi tiết khác khi cuộc gọi xác nhận được gọi đến Khách hàng. Khách hàng phải xác minh việc đặt chỗ trên tờ đặt chỗ; Khách hàng có thể hủy bỏ đặt chỗ bất cứ lúc nào trước khi có xác nhận đặt chỗ cuối cùng. Giá được hiển thị chi tiết để Khách hàng có thể thấy số tiền phải trả, bất kỳ chi phí bổ sung do việc sử dụng thẻ tín dụng hoặc phí liên ngân hàng tính trên các chi phí vận chuyển sẽ được tính cho Khách hàng. Trong trường hợp một Khách hàng hủy bỏ đặt chỗ trước khi thanh toán đầy đủ bất kỳ khoản thiếu hụt đang tồn tại nào, Vtbay có toàn quyền quyết định trong việc hoàn trả số tiền đã thanh toán hoặc hoàn trả lại số tiền sau khi Vtbay trừ đi các chi phí phát sinh do việc không thanh toán các khoản thiếu hụt của Khách hàng theo các thủ tục do Vtbay quy định. Nếu Khách hàng có bất kỳ nghi ngờ nào về dịch vụ, Khách hàng có thể liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng của Vtbay (trong thời gian làm việc của bộ phận dịch vụ khách hàng được Vtbay quy định). Đối với bất kỳ việc hủy bỏ nào khác Vtbay sẽ làm việc với Khách hàng để hoàn trả số tiền đã chi trả, sau khi Vtbay trừ đi các chi phí phát sinh như phí chuyển khoản liên ngân hàng. Việc hoàn lại tiền có thể không được thực hiện ngay lập tức tùy thuộc vào phương thức thanh toán ban đầu của Khách hàng. Khách hàng có thể liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng của Vtbay để biết thêm chi tiết về thời gian dự kiến để nhận được khoản tiền hoàn trả và chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách tốt nhất có thể.
 • Vtbay sẽ không chịu trách nhiệm hoặc có nghĩa vụ pháp lý cho bất kỳ việc phát hành vé điện tử không thực hiện được nào do số tiền Khách hàng chuyển thanh toán không chính xác. Bất kỳ việc chuyển tiền nào được thực hiện ngoài thời hạn chuyển tiền sẽ dẫn đến việc không đặt chỗ được. Sau khi hoàn thành việc chuyển khoản liên ngân hàng, Khách hàng xác nhận thanh toán bằng cách liên hệ với Vtbay qua tổng đài 1900 989 888.

Trường hợp 2: Chính sách áp dụng đổi trả của Nhà cung cấp

 • Khi đặt vé máy bay tại Trang Web Vtbay, tùy thuộc vào chính sách của Nhà cung cấp dịch vụ là đối tác của Vtbay, chính sách hoàn trả có thể sửa đổi bổ sung tùy từng thời điểm. Đối với bất kỳ việc hủy bỏ nào, Vtbay sẽ làm việc với Khách hàng.
 1. Quy trình đổi trả dịch vụ và hoàn tiền:

Áp dụng theo nguyên tắc ở Mục 4 nêu trên

 1. Quy trình bảo hành/bảo trì:

Vì sản phẩm là dịch vụ nên không thực hiện chính sách bảo hành/bảo trì.

 1. Quy trình giải quyết tranh chấp/khiếu nại

    ⌧ Tự thỏa thuận        ⌧ Đưa ra cơ quan pháp luật           ❑ Hình thức khác

 • Trong trường hợp có tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến liên quan đến hợp đồng được giao kết trên Trang Web Vtbay, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin từ phía Khách hàng và xác thực thông tin.
 • Các bước giải quyết tranh chấp cụ thể như sau:
 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khiếu nại, tranh chấp. Khách hàng có thể gửi thông tin khiếu nại đến tổng đài của Vtbay bằng một trong các hình thức sau: gọi điện thoại số 1900 989 888 hoặc email tới vemaybay@viettelpost.com.vn và cung cấp mã đơn đặt dịch vụ để được giải quyết khiếu nại.
 • Bước 2: Trong vòng 3 ngày, Vtbay sẽ xác thực thông tin khiếu nại, Vtbay sẽ kiểm tra, xem xét và xác nhận thông tin và thông báo cho các bên liên quan. Vtbay sẽ đề nghị Khách hàng cung cấp các bằng chứng liên quan đến nội dung khiếu nại và gửi khiếu nại cho Nhà cung cấp.
 • Bước 3: Trong vòng 3 ngày, Vtbay liên hệ với Khách hàng và Nhà cung cấp để giải quyết khiếu nại.
 • Bước 4: Giải quyết tranh chấp theo thương lượng, hòa giải nếu thương lượng/hòa giải thành.
 • Bước 5: Nếu thương lượng hòa giải không thành tranh chấp sẽ được giải quyết tại Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) hoặc tòa án có thẩm quyền tùy từng trường hợp.
 • Vtbay cam kết giải quyết mọi tranh chấp, khiếu nại trên cơ sở khách quan, dựa trên thỏa thuận hợp đồng và quy định pháp luật.

IV. QUY TRÌNH THANH TOÁN

 1. Phương thức thanh toán của Khách hàng

Để hỗ trợ cho Khách hàng khi thanh toán, Vtbay đưa ra các phương thức thanh toán linh hoạt, Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn áp dụng nếu phù hợp:

 • Chuyển khoản qua ngân hàng: Sau khi đặt hàng, Khách hàng chuyển khoản số tiền đơn hàng vào tài khoản của Trang Web Vtbay tại các hệ thống ngân hàng.
 • Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa: Khách hàng sử dụng thông tin trên thẻ ATM nội địa để thanh toán.
 • Thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế: Khách hàng sử dụng thông tin trên thẻ Visa/ Master Card/ JCB… để thanh toán.
 1. Phương thức thanh toán cho Nhà cung cấp

Vtbay sẽ thanh toán cho Nhà cung cấp tổng số tiền dịch vụ các đơn đặt dịch vụ thành công theo hình thức chuyển khoản vào tài khoản của Nhà cung cấp theo quy định tại Hợp đồng dịch vụ đã ký kết giữa hai bên sau khi trừ đi % phí đơn đặt phòng mà Vtbay được nhận. Thời gian thanh toán được quy định theo từng hợp đồng.

V. ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH

 1. Cung cấp và kiểm tra thông tin

Để tham gia vào Trang Web Vtbay, thành viên là cá nhân phải đăng nhập đầy đủ các thông tin của cá nhân: họ tên; số điện thoại; email liên hệ, … thông tin giới thiệu về dịch vụ và các điều khoản liên quan được xem là thông báo về đề nghị giao kết hợp đồng. Các thông tin này phải được Trang Web Vtbay chính thức công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ do Trang Web Vtbay cung cấp. Thành viên tham gia sẽ không phải đóng phí thành viên.

Để đảm bảo an toàn giao dịch trên Trang Web Vtbay, Vtbay kiểm tra các thông tin cá nhân của người sử dụng, thông tin dịch vụ. Vtbay đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của Khách hàng. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, yêu cầu các thành viên tham gia Trang Web Vtbay lưu ý và tuân thủ các bước đăng ký/đăng nhập và đặt dịch vụ theo hướng dẫn trên Trang Web Vtbay. Trường hợp xảy ra lỗi hệ thống, đề nghị các thành viên tham gia gọi điện liên hệ trực tiếp với Vtbay hoặc chuyên viên kỹ thuật của Trang Vtbay qua đường dây nóng thể hiện trên Trang Web Vtbay để được kịp thời xử lý và khắc phục.

 1. Các biện pháp đảm bảo an toàn giao dịch

Đối với giao dịch thẻ nội địa, và các ngân hàng Việt Nam áp dụng giải pháp xác thực hai yếu tố. Bạn được bảo vệ bởi mật khẩu đã đăng ký với ngân hàng cùng mật khẩu sử dụng một lần mà ngân hàng gửi riêng cho Khách hàng. Website xử lý giao dịch trực tuyến một cách an toàn trên môi trường Internet. Thông tin tài chính của Khách hàng sẽ được bảo vệ trong suốt quá trình giao dịch bằng giao thức SSL. Giao thức SSL sẽ mã hóa thông tin Khách hàng cung cấp trong suốt quá trình giao dịch. Ngoài ra, chúng tôi còn sử dụng nhiều phần mềm và thuật toán khác để đảm bảo an ninh dữ liệu.

Ngoài ra, phòng kỹ thuật có sử dụng các biện pháp bảo vệ khác để phục vụ cho việc giao dịch an toàn.

VI. CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
  • Mục đích: Trang Web Vtbay thu thập thông tin Khách hàng để quản lý thông tin, phục vụ cho hoạt động cung cấp mã sản phẩm và hỗ trợ sau mua, để hồi đáp những câu hỏi hay thực hiện các yêu cầu của Khách hàng.
  • Phạm vi thu thập thông tin: Chúng tôi tiến hành thu thập các thông tin cá nhân của Khách hàng khi Khách hàng đăng ký thành viên, và các thông tin khác trong quá trình Khách hàng phản hồi về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, những câu chuyện khách hàng chia sẻ,…
 2. Phạm vi sử dụng thông tin
  • Thông tin của Khách hàng chỉ được sử dụng trong hoạt động quản lý và kinh doanh của Trang Web Vtbay, cũng như cung cấp cho các bên liên kết. Vtbay cũng có thể dùng những thông tin tập hợp được để thông báo đến Khách hàng những dịch vụ khác đang hiện hữu trên Trang Web Vtbay hoặc những công ty liên kết với nó hoặc để liên hệ với Khách hàng để nhận phản hồi của Khách hàng về những dịch vụ hiện tại hoặc những sản phẩm và dịch vụ mới tiềm năng có thể được đưa ra. Thông tin cá nhân của Khách hàng có thể bị chia sẻ với những công ty khác, nhưng chỉ khi cần thiết để đáp ứng các yêu cầu của Khách hàng hay cho những mục đích liên quan.
  • Để cung cấp dịch vụ và đủ thông tin đảm bảo cho việc thanh toán bảo mật online hoặc thanh toán tại trung tâm, phục vụ hỗ trợ hệ thống chăm sóc khách hàng, quản lý khách hàng, chăm sóc và nhận ý kiến phản hồi từ phía Khách hàng.
 3. Lưu trữ thông tin
  • Thời gian lưu trữ thông tin: Vtbay có hệ thống máy chủ có khả năng lưu trữ thông tin Khách hàng theo quy định pháp luật. Trong quá trình hoạt động, Vtbay có thể nâng cao khả năng lưu trữ thông tin nếu cần thiết.
  • Địa chỉ của đơn vị thu thập thông tin cá nhân
 • Đơn vị thu thập thông tin: CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ BƯU CHÍNH VIETTEL
 • Địa chỉ: Tòa nhà N2, Km số 2, Đại lộ Thăng Long, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.
  • Phương tiện và công cụ để Khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân:
 • Khách hàng có thể tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình thông qua Trang Web Vtbay.
 • Khách hàng đăng nhập vào tài khoản mà mình đã đăng ký trên Trang Web Vtbay, và có thể sửa lại các thông tin, dữ liệu cá nhân của mình.
 • Việc đăng nhập có thể thực hiện trên máy tính, điện thoại, hay các công cụ khác có tính năng truy cập vào Trang Web Vtbay.

VII. QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU

 1. Vtbay thiết lập website để bán các dịch vụ thuộc danh mục dịch vụ kinh doanh có điều kiện cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh phải công bố trên website của mình số, ngày cấp và nơi cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với dịch vụ đó.
 2. Nêu rõ trách nhiệm của thành viên sử dụng dịch vụ của Vtbay.
 3. Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin về dịch vụ của Vtbay đối với sản phẩm/dịch vụ đăng tải trên Trang Web Vtbay.
 4. Khi có phát sinh lỗi từ kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm. Vtbay có trách nhiệm bảo trì, bảo dưỡng, khôi phục, khắc phục mọi sự cố xảy ra đối với Trang Web Vtbay trong thời gian nhanh nhất.

VIII. TRÁCH NHIỆM TRONG TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT

 1. Khi có lỗi kỹ thuật phát sinh, Vtbay có trách nhiệm xử lý khắc phục lỗi phát sinh, đảm bảo mọi giao dịch diễn ra bình thường.
 2. Vtbay sẽ xử lý hoặc/và phối hợp với bên thứ ba xử lý lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền phát sinh trong thời gian sớm nhất kể từ thời điểm nhận được thông tin phản hồi của Khách hàng. Tuy nhiên, Vtbay sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các Khách hàng không đến được Vtbay, các lỗi khác phát sinh không do Vtbay, hoặc hệ thống phần mềm của Vtbay gây ra.

IX. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA VTBAY TRÊN TRANG WEB VTBAY

 1. Quyền của Vtbay
 • Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh Khách hàng cung cấp thông tin cho Trang Web Vtbay không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Vtbay có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của Khách hàng.
 • Vtbay có thể chấm dứt quyền Khách hàng và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của Khách hàng và sẽ thông báo cho Khách hàng trong thời hạn ít nhất là 01 tháng, trong trường hợp Khách hàng vi phạm các quy chế của Trang Web Vtbay hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Trang Web Vtbay.
 • Trang Web Vtbay giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Trang Web Vtbay theo luật bản quyền quốc tế và các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam, Trang Web Vtbay, tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Vtbay. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.
 1. Trách nhiệm của Vtbay
 • Vtbay chịu trách nhiệm xây dựng Trang Web Vtbay bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Trang Web Vtbay trong điều kiện và phạm vi cho phép.
 • Vtbay sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các Khách hàng tham gia và người sử dụng trên Trang Web Vtbay.
 • Vtbay chịu trách nhiệm định hướng, xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Trang Web Vtbay.
 • Vtbay sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Trang Web Vtbay và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền Internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba.
 • Vtbay sẽ tư vấn cho các Khách hàng thực hiện quá trình mua sản phẩm dịch vụ qua Trang Web Vtbay đặc biệt là việc áp dụng chức năng thanh toán trực tuyến.
 • Xây dựng và thực hiện cơ chế để đảm bảo việc đăng thông tin trên Trang Web Vtbay được thực hiện chính xác.
 • Yêu cầu nhà cung cấp các dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên Trang Web Vtbay cung cấp các thông tin về tên doanh nghiệp, địa chỉ trụ sở/liên lạc, thư điện tử, mã số thuế; đồng thời cung cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, giấy chứng nhận đăng ký đầu tư (nếu có), và các giấy phép hoặc chứng nhận đủ điều kiện cung cấp dịch vụ..
 • Có trách nhiệm bồi thường cho Khách hàng nếu phiếu sử dụng dịch vụ do Vtbay cung cấp bị đối tác từ chối trái với các điều kiện đã công bố trên Trang Web hoặc trên phiếu sử dụng dịch vụ.

X. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG THAM GIA WEBSITE VTBAY

 1. Quyền của Khách hàng
 • Đăng ký để trở thành thành viên/người sử dụng dịch vụ trên Trang Web Vtbay, và việc đăng ký thành viên là miễn phí.
 • Khách hàng sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ và các giao dịch của mình trên Trang Web Vtbay.
 • Khách hàng sẽ được nhân viên của Trang Web Vtbay hỗ trợ trong các hình thức giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Trang Web Vtbay.
 • Khách hàng sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi đăng tải trên Trang Web Vtbay.
 • Khách hàng có quyền đóng góp ý kiến cho Trang Web Vtbay trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư hoặc email đến cho Trang Web Vtbay.
 1. Trách nhiệm của Khách hàng
 • Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan khi đăng ký là thành viên như: họ tên, địa chỉ liên lạc, email, số điện thoại, ... và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của các thông tin này. Vtbay không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân do thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
 • Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm phạm hệ thống Trang Web Vtbay. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.
 • Sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Trang Web Vtbay về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
 • Cam kết những thông tin cung cấp cho Trang Web Vtbay và những thông tin đang tải lên Trang Web Vtbay là chính xác và hoàn chỉnh.
 • Cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Trang Web Vtbay vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Trang Web Vtbay hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích phá hoại, tạo những đơn đặt hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, ghép, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Trang Web Vtbay cung cấp cho một bên thứ ba, nếu không được sự đồng ý của Vtbay.
 • Không được hành động gây mất uy tín của Vtbay dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Trang Web Vtbay.

XI. ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

Quy chế này được đăng tải công khai trên Trang Web Vtbay để mọi Khách hàng, và các cá nhân, tổ chức khác được biết.

Khi có bất kỳ thay đổi nào về nội dung quy chế này để phù hợp với hoạt động kinh doanh của Vtbay và hoạt động của website, Vtbay sẽ đăng tải công khai nội dung theo quy định của pháp luật.

XII. ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT

 • Địa chỉ liên lạc chính thức của Vtbay tại Việt Nam: CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ BƯU CHÍNH VIETTEL
 • Địa chỉ: Tòa nhà N2, Km số 2, Đại lộ Thăng Long, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.
 • Điện thoại:  046 655 3044
 • Email:
 • Hotline: 1900 989 888
logovnjt
logovnbb
logovn
logovj
logo-png
icon001 Liên hệ chúng tôi
1900 989 888

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ BƯU CHÍNH VIETTEL
Mã số doanh nghiệp: 0105269946 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp lần đầu ngày 20/04/2011

Địa chỉ :  Tòa nhà Viettel Post, Số 2, Ngõ 15 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
Tổng đài: 1900 989 888
Hotline: 0868 111 133
Email : vemaybay@viettelpost.com.vn

Chấp nhận thanh toán

icon003

icon004

Kết nối với chúng tôi

 Facebook
 Youtube
 Instagram

Nhận Email khuyến mại

Copyright ® 2010 – 2018 by Vtbay.vn. All Rights Reserved.